Ra mắt dòng dược mỹ phẩm ‘Made in Việt Nam’ chuyên dành cho da mụn

Sau nhiều năm nghiên cứu, nhóm các bác sĩ và chuyên gia trong nước đã cho ra đời sản phẩm dược mỹ phẩm OMC. Sản phẩm của Công ty TNHH Dược France ra đời nhằm giúp mọi người có thể làm đẹp theo tiêu chuẩn Y khoa.

Hôm qua (27/03), Công ty TNHH Dược France tổ chức họp báo ra mắt Công ty và giới thiệu sản phẩm OMC. Bác sĩ chuyên khoa da liễu Vũ Duy Sơn, Giám đốc Công ty, Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngần và Ths.Bs Ngô Thị Nhung chủ trì buổi họp.

Đây là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu Y học nói chung và trong chuyên khoa da liễu nói riêng. Sản phẩm của Công ty mang thương hiệu OMC.

Thành phần chủ yếu của các sản phẩm chăm sóc da cao cấp này có chiết xuất từ thảo dược đặc hữu.

Y văn thế giới đã ghi nhận những loại thảo dược này có tác dụng điều trị các bệnh lý ngoài da như: Mụn trứng cá, nám, lão hóa da… Đây là các bệnh da liễu đặc trưng bởi tình trạng mãn tính, kéo dài dai dẳng, thường thất bại khi điều trị và dễ tái phát.

Sản phẩm OMC thuộc dòng dược mỹ phẩm được các bác sĩ và chuyên gia Việt Nam nghiên cứu thành công sau nhiều năm

Theo các bác sĩ, hệ thống da bao gồm da và các phần phụ như: Lông tóc, móng, các tuyến (tuyến mồ hôi, tuyến bã nhờn, tuyến vú).

Trong đó, tuyến bã nhờn đóng vai trò quan trọng trong việc giữ ẩm và làm mịn da nhờ chức năng bài tiết lipids vào phễu nang lông và trào ngược lên bề mặt da.

Trường hợp da có quá nhiều tuyến bã nhờn hoặc tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, lượng lipids gia tăng đáng kể, trở thành nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các loại vi khuẩn và vi nấm ưa mỡ. Từ đó gây rối loạn thảm vi khuẩn thường trú và rối loạn các phản ứng sinh lý, sinh hóa da.

Da có quá nhiều tuyến bã nhờn sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển sinh mụn – Ảnh minh họa: Internet

au thời gian nghiên cứu, các sản phẩm của Công ty TNHH Dược France với thương hiệu OMC ra đời là bước đột phá trong ngành hóa mỹ phẩm của nước ta hiện nay. Đây được xem là thương hiệu uy tín, tin cậy cho những ai có nhu cầu sử dụng để làm đẹp an toàn theo tiêu chuẩn Y khoa.