Vũ khí “diệt gọn” mỡ thừa của người phụ nữ trung niên

Bước vào độ tuổi trung niên, dù duy trì chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục thường xuyên nhưng cô Tường vẫn không thể thoát khỏi tình trạng mỡ thừa, cân nặng dư quá mức cho phép.

Bất lực nhìn mỡ thừa “đeo bám” nhiều năm

Cô là Tường, năm nay 55 tuổi và là cán bộ về hưu. Bây giờ cuộc sống khá đơn giản, chủ yếu làm việc nội trợ và tham gia sinh hoạt tại một số câu lạc bộ người cao tuổi ở phường. Hầu hết những người tầm tuổi như cô ăn rất ít, cũng ít thèm ăn đồ ngọt hay những những món thịt cá nhiều dầu mỡ mà chủ yếu thích ăn rau quả thôi.

Vũ khí “diệt gọn” mỡ thừa của người phụ nữ trung niên - 1

Cô Tường (55 tuổi) chia sẻ về câu chuyển giảm béo của mình

Cô biết phụ nữ ở tuổi trung niên, nhất là sau độ tuổi mãn kinh, cơ thể sẽ có nhiều thay đổi nên cũng khó tránh được việc tăng giảm cân nặng thất thường hay tích tụ mỡ thừa, đặc biệt là ở vùng bụng với bắp tay bắp chân.

Cô rất sợ mấy ngày nghỉ lễ, mặc dù rất vui vì con cháu được về tụ họp đông vui nhưng tổ chức ăn uống xong mấy ngày là thế nào cô cũng tăng mấy cân. Bạn bè đồng nghiệp đến chơi lại đùa từ ngày về hưu lại thấy người béo hẳn ra. Mọi người thì nói thật, nhưng cô thấy chạnh lòng lắm, chỉ cười vậy chứ trong lòng rất buồn.

Tâm lý người béo, chẳng ai muốn bị nhắc đến từ “béo”, “mập” gì cả. Thứ 2 là bản thân cô cũng đang loay hoay tìm cách giảm béo lâu rồi mà chưa làm được.

Cô khá chú ý trong chế độ ăn uống mỗi ngày để duy trì cân nặng ít nhất là không được tăng thêm. Buổi chiều còn tranh thủ ra sân vận động của nhà văn hóa để tập thêm bằng các dụng cụ tập luyện nhưng tình trạng béo bụng cũng không cải thiện được nhiều.

Vũ khí “diệt gọn” mỡ thừa của người phụ nữ trung niên - 2

Cô Tường có thói quen tập thể dục mỗi ngày

Có thời điểm cô dùng cả cách massage bụng bằng muối gừng rang, rồi uống nước chanh mật ong nữa những cũng không có hiệu quả đáng kể nào. Thời điểm đó cô rất stress, nhiều hôm ra công viên chạy xong lại ngồi một mình, cứ sờ nắn vùng da bụng, bắp tay, bắp chân mà trong lòng rất buồn.

Max Burn Lipo – công nghệ giảm béo là cứu tinh không thể tuyệt vời hơn

Tình cờ, các chị em bạn dì trong xóm kháo nhau về phương pháp giảm béo có 10 ngày thôi mà lại rất nhanh xuống cân, không phải ăn kiêng hay tập luyện gì nhiều. Cô cũng quan tâm nhưng cũng chưa tin tưởng lắm, vì cô đọc báo xem tivi thấy nhiều cách giảm béo nói tốt nhưng nguy hiểm và nhiều người bị biến chứng rồi.

Vũ khí “diệt gọn” mỡ thừa của người phụ nữ trung niên - 3

Cô Tường nghe tư vấn về công nghệ Max Burn Lipo

Sau một thời gian hỏi thăm cặn kẽ rồi cũng tự tìm hiểu thêm thông qua báo chí, truyền thông, cô mới tự tin và quyết định giảm béo với Max Burn Lipo. Không ngờ, khi đến với Nevada, cô mới biết rằng có khá nhiều những người ở độ tuổi giống mình đang nghe tư vấn hoặc cũng dùng cách giảm béo này rồi, cảm giác giống như mình tìm được những người đồng cảnh ngộ với mình vậy.

Vũ khí “diệt gọn” mỡ thừa của người phụ nữ trung niên - 4

Thực hiện liệu trình giảm béo Max Burn Lipo

Ở đây bạn nhân viên tư vấn chi tiết nhiệt tình từng vấn đề, giảm béo ra sao, liệu trình thế nào, sẽ giảm được bao nhiêu… Đến khi hoàn toàn yên tâm rồi, cô mới đặt liệu trình để thực hiện. Đúng như tư vấn, cả liệu trình giảm béo chỉ có 10 buổi thôi, mỗi buổi các bạn massage rồi dùng thêm máy móc để giảm mỡ.

Bất ngờ sau 10 buổi, cô giảm được tận 12 cm vòng bụng, lúc đo kết quả lại cô còn hỏi đi hỏi lại xem có đúng không. Nhưng thực tế cô cũng cảm nhận được cơ thể mình thon gọn hơn, nhẹ nhõm mà tinh thần phấn chấn và sức khỏe cũng được cải thiện rất nhiều. Thấy mình đẹp hơn nữa (cười) phụ nữ mà đẹp ai chẳng thích.

Giờ cô có thể tự tin mặc lại áo dài nhiều năm trước mà không lo nịt bụng trước, nịt bụng sau nữa. Cả nhà thấy từ ngày đi giảm béo về cô vui vẻ, nhanh nhẹn và khỏe mạnh hơn ai cũng mừng. Mấy chị em trong câu lạc bộ cô tham gia cứ hỏi han cách giảm béo nhanh thế, cô cũng nhiệt tình giới thiệu thôi vì cũng mong muốn những ai gặp vấn đề cân nặng ở tuổi trung niên như cô đều tìm được cách giảm cân phù hợp với độ tuổi, hiệu quả mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vũ khí “diệt gọn” mỡ thừa của người phụ nữ trung niên - 5

Cô Tường tự tin mặc áo dài sau khi giảm béo Max Burn Lipo

Giảm béo không chỉ để đẹp mà còn là cách bảo vệ sức khỏe, lấy lại tự tin. Cô hài lòng về kết quả giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo và hi vọng sẽ nhiều người phụ nữ tuổi trung niên sẽ biết đến công nghệ này và giảm béo thành công như cô.