“Thánh tiên tri” đoán tương lai không ngờ của 5 sao nữ quyền lực: Taylor Swift và Kylie có thai, Ariana đầy thị phi

Những điều dự đoán của các thánh tiên tri Hollywood về Taylor Swift, Kylie Jenner,… khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang tột độ.

Gần đây, hai nhà tiên tri nổi tiếng nhất Hollywood là Thomas John và Jayne Wallace đã cùng ngồi lại để phân tích và tiên đoán những bước đi sắp tới của hàng loạt ngôi sao nữ hàng đầu showbiz hiện nay, bao gồm: Taylor Swift, Kylie Jenner, Ariana Grande, Cardi B và Khloe Kardashian. Trong khi Thomas được biết đến rộng rãi vì có cả một chương trình truyền hình thực tế được chiếu trên TV thì Jayne lại là “thánh tiên tri” được nữ ca sĩ Jennifer Lopez và Kylie Jenner vô cùng tin tưởng. Vì vậy, những điều hai người dự đoán đã thu hút được không ít sự chú ý của người hâm mộ.

Taylor Swift

Thánh tiên tri đoán tương lai không ngờ của 5 sao nữ quyền lực: Taylor Swift và Kylie có thai, Ariana đầy thị phi - Ảnh 1.

Jayne Wallace: “Tôi cảm thấy cô ấy đang có một mối quan hệ bền chặt với bạn trai hiện tại. Điều này dễ dàng dẫn đến một lễ đính hôn trong tương lai gần và khả năng cao sẽ tiến tới kết hôn. Nữ ca sĩ sẽ tổ chức một đám cưới bí mật cũng gia đình và bạn bè. Chưa hết, chúng ta hoàn toàn có thể trông đợi một thông báo về việc có thai đến từ Taylor Swift”.

Thomas John: “Tôi dự đoán sẽ có một sự thay đổi lớn trong sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ. Trong tương lai, Taylor sẽ ít tập trung vào âm nhạc hơn. Thay vào đó là vun vén cho hạnh phúc riêng. Giống như Jayne, tôi cũng dự đoán về một em bé sẽ chào đời sớm trong năm tới”.

Kylie Jenner

Thánh tiên tri đoán tương lai không ngờ của 5 sao nữ quyền lực: Taylor Swift và Kylie có thai, Ariana đầy thị phi - Ảnh 2.

Jayne Wallace: “Kylie vẫn đang sống trong ngập tràn may mắn và hạnh phúc. Tình cảm của cô ấy và Travis Scott tiến triển vô cùng tốt. Hai người sẽ nhanh chóng thông báo về việc mang thai em bé thứ 2. Khả năng rất cao đó sẽ lại là một bé gái xinh xắn”.

Thomas John: “Sự nghiệp của Kylie đang trên đà phát triển và sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong năm nay. Nhưng chuyện tình cảm của cô ấy lại không tốt nhưng mọi người vẫn thấy. Rất có thể trong năm nay, Kylie sẽ chia tay bạn trai hiện tại để tìm đến một mối quan hệ nghiêm túc hơn và nhanh chóng kết hôn”.

Ariana Grande

 
Thánh tiên tri đoán tương lai không ngờ của 5 sao nữ quyền lực: Taylor Swift và Kylie có thai, Ariana đầy thị phi - Ảnh 3.

Jayne Wallace: “Thời gian gần đây, Ariana quá tập trung vào sự nghiệp nên cô ấy đang gần một điểm dừng để ngẫm lại quá khứ và cân bằng lại công việc và cuộc sống. Tôi dự đoán trong năm nay, Ariana sẽ tìm được tình yêu. Chuyện tình cảm sẽ được cô nàng thật sự để tâm”.

Thomas John: “Đời sống tình cảm của Ariana trong thời gian tới sẽ là một mớ hỗn độn đầy drama. Tôi không nghĩ cô ấy sẽ có thể có được một một quan hệ bền vững. Nữ ca sĩ này luôn gặp rắc rối trong chuyện tình yêu nói chung”.

Cardi B

Thánh tiên tri đoán tương lai không ngờ của 5 sao nữ quyền lực: Taylor Swift và Kylie có thai, Ariana đầy thị phi - Ảnh 4.

Jayne Wallace: “Năm nay sẽ là một năm đầy hứa hẹn đối với Cardi B. Nữ rapper hoàn toàn có thể đạt được tất cả những mục tiêu mà cô tham vọng bấy lâu nay. Cardi B sẽ tập trung toàn lực vào sự nghiệp và sử dụng danh tiếng cũng như rất nhiều tiền bạc vào những hoạt động từ thiện”.

Thomas John: “Chắc chắn phong cách âm nhạc của Cardi B trong năm 2019 sẽ khiến khán giả cảm thấy bất ngờ. Không còn xập xình mạnh mẽ, nữ nghệ sĩ đang hướng đến những giai điệu ballad nhẹ nhàng và sâu lắng hơn”.

Khloe Kardashian

Thánh tiên tri đoán tương lai không ngờ của 5 sao nữ quyền lực: Taylor Swift và Kylie có thai, Ariana đầy thị phi - Ảnh 5.

Jayne Wallace: “2019 sẽ là một năm đầy chông gai đối với chị ba nhà Kardashian. Cô ấy đang mất niềm tin vào đàn ông. Không những vậy, sự nghiệp của Khloe sẽ gặp vô vàn khó khăn khi cố gắng thoát khỏi sự ảnh hưởng của mạng xã hội”.

Thomas John: “Khloe sẽ tiếp bước Kendall Jenner dần thoát khỏi cái bóng của mạng xã hội. Cô ấy muốn tìm cho mình một hướng đi mới. Sớm thôi, sẽ có sự rạn nứt giữa nữ minh tinh với các chị em Kardashian còn lại”.