Nhóm thiếu nữ đánh dã man hai nữ sinh lớp 10, rồi quay video tung lên mạng gây phẫn nộ

Nữ sinh L. kể, sau khi tát, đạp, đấm em và H., nhóm của Hóa còn quay video rồi tung lên facebook.

Nhóm thiếu nữ đánh dã man hai nữ sinh lớp 10, rồi quay video tung lên mạng gây phẫn nộ

Hình ảnh H. và L. bị nhóm của Hóa đánh đập rồi quay video tung lên mạng xã hội.

Ngày 13/5, thầy Nguyễn Thanh Sơn – Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Chí Thanh (huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) cho biết, hiện phía trường đã chỉ đạo Ban An ninh phối hợp cùng với Đoàn trường xác minh làm rõ thông tin 2 nữ sinh của trường này bị bạn đánh dã man.

Trước đó, vào sáng 13/5, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip kéo dài nhiều phút, ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh đánh đập dã man 2 nữ sinh khác ngay trước cổng Trung tâm văn hóa huyện Lệ Thủy. Mặc dù có nhiều người xung quanh nhưng không ai vào can ngăn sự việc.

Nhóm thiếu nữ đánh dã man hai nữ sinh lớp 10, rồi quay video tung lên mạng gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Nữ sinh L. đang được điều trị tại bệnh viện sau khi bị nhóm của Hóa đánh đập.

Theo tìm hiểu của PV, 2 nạn nhân bị đánh được xác định là em L.T.L. (SN 2003, trú xã Liên Thủy) và em T.T.T.H. (SN 2003, trú xã Phú Thủy). Cả 2 đang là học sinh lớp 10A3 – Trường THPT Nguyễn Chí Thanh.

Nữ sinh L. kể lại, trước đó vào chiều 9/5, nữ sinh này cùng H. và một bạn học khác đi qua Trung tâm văn hóa huyện Lệ Thủy thì bắt gặp nhóm nữ sinh H.T.T.Hóa (SN 2003, trú xã Liên Thủy đang là học sinh tại Trường THPT Kỹ thuật Lệ Thủy).

Tại đây, Hóa hỏi L. “Tao đánh bạn mày được không?” rồi tiếp tục quay sang hỏi H. “Tao đánh mày được không?”. Khi H. chưa trả lời thì Hóa và một nữ sinh khác dùng tay tát liên tiếp vào mặt H. Chưa dừng lại ở đó, nhóm của Hóa còn dùng chân đạp vào người khiến H. ngã xuống đất, chấn thương.

Nhóm thiếu nữ đánh dã man hai nữ sinh lớp 10, rồi quay video tung lên mạng gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Lãnh đạo trường Nguyễn Chí Thanh hiện đang xác minh làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định.

Sau khi đánh H., Hóa tiếp tục gọi L. ra chỗ riêng rồi dọa sẽ đánh nữ sinh này vì tội “nói nhiều”.

Dứt lời, Hóa cùng một nữ sinh khác dùng tay tát nhiều cái vào mặt L. Nhóm của Hóa sau đó còn nắm tóc, đấm vào bụng và dùng chân đá khiến L. bị bầm tím ở mặt và thương tích nhiều nơi trên cơ thể.

Sau khi đánh bạn, nhóm của Hóa đã quay video rồi tung lên mạng xã hội gây phẫn nộ dư luận.

Bản thân em và H. không quen hay có mâu thuẫn gì với Hóa. Trước đó bạn ấy đã đánh nhiều nữ sinh khác ở trường THPT Nguyễn Chí Thanh, tuy nhiên không ai dám đứng lên tố cáo“, nữ sinh L. nói.

Hiện sự việc đang được lãnh đạo trường THPT Nguyễn Chí Thanh xác minh làm rõ để xử lý theo quy định.