Mỹ nhân Philippines và chuyện tình đẹp với kình ngư cao 1,96 m

Chân dài xinh đẹp Kelsey Merritt đang được chú ý sau khi tham gia Victoria’s Secret Show 2018 và lần đầu xuất hiện trên tạp chí áo tắm nổi tiếng Sports Illustrated.

My nhan Philippines va chuyen tinh dep voi kinh ngu cao 1,96 m hinh anh 3
Trên trang cá nhân với hơn 1 triệu lượt theo dõi, Kelsey thường xuyên đăng ảnh áo tắm nóng bỏng. Điểm thú vị ở cô gái này là Kelsey luôn khuyến khích phụ nữ hãy yêu cơ thể mình dù không hoàn hảo. Cô nhiều lần đăng ảnh cận mặt với nhiều đốm tàn nhang, cũng như ảnh những vết rạn da trên người.
My nhan Philippines va chuyen tinh dep voi kinh ngu cao 1,96 m hinh anh 4
Bên cạnh sự nghiệp đang nở rộ, người mẫu 9X còn có chuyện tình đẹp với kình ngư người Mỹ Conor Dwyer (từng hai lần giành huy chương vàng Olympic). Kelsey chia sẻ nhiều khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc của cả hai trên trang cá nhân. Cô cũng dành cho bạn trai những lời có cánh.
My nhan Philippines va chuyen tinh dep voi kinh ngu cao 1,96 m hinh anh 7
Kình ngư Conor Dwyer và bạn gái người mẫu luôn đồng hành cùng nhau trong cuộc sống. Họ còn có chung sở thích tập luyện các môn thể thao như bơi, đạp xe, chạy, gym… “Chúng tôi tập Pilates rất nhiều. Cô ấy giới thiệu bộ môn này với tôi. Dù rất khó nhưng chúng tôi muốn tập cùng nhau” – Conor cho biết.
My nhan Philippines va chuyen tinh dep voi kinh ngu cao 1,96 m hinh anh 8
Cả hai gặp nhau lần đầu trong một kỳ nghỉ ở Costa Rica và Conor Dwyer ngay lập tức bị chân dài 9X hấp dẫn. Conor sở hữu chiều cao 1,96 m, hơn bạn gái bảy tuổi. Họ được nhiều khán giả khen là cặp tình nhân đẹp, đáng yêu.