Hồ Hoài Anh – nhạc sĩ có vợ đẹp, con ngoan, sự nghiệp ấn tượng

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Họ có được sự nghiệp ấn tượng và mái ấm hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Và người nhạc sĩ tài hoa Hồ Hoài Anh đã tiết lộ điều gì về công việc, tình yêu, gia đình?

“Tôi như cánh diều. Lưu Hương Giang là người cầm dây để diều không lạc lối”

Với cuộc hôn nhân 10 năm tràn đầy hạnh phúc, nam nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hóm hỉnh ví mình như cánh diều, còn vợ là người cầm dây, để tác giả của ca khúc “Dẫu có lỗi lầm” bay vừa đủ thôi. Ngẫm thấy cũng đúng, bởi là người nghệ sĩ hầu như ai cũng bay bổng, cũng ước muốn bay cao, bay xa… Với nhạc sĩ tài hoa như Hồ Hoài Anh lại càng có điều kiện để bay cao, bay xa. Lẽ thường, cứ bay cao, bay xa, cao quá, xa quá ắt có khi đối mặt hiểm nguy, lạc lối.

Nếu như Hồ Hoài Anh là cánh diều thì người vợ đảm đang Lưu Hương Giang lại là người nắm dây để dõi theo, để trông chừng, để nhắc nhớ “cánh diều” Hồ Hoài Anh biết lối mà về, biết nẻo mà bay… Nam nhạc sĩ thẳng thắn chia sẻ vì công việc có tính chất bay bổng khiến anh đôi khi chưa làm tròn trách nhiệm của người chồng, người cha. Vì thế, Lưu Hương Giang như sự bổ sung cho nam nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chăm sóc các con, vun đắp nề nếp gia đình.

Vì hai vợ chồng đều làm nghệ thuật, là nghệ sĩ nên cái “tôi” của mỗi người đều to nhưng điều quan trọng nằm ở sự dung hòa, tự cân bằng của cả hai khiến hôn nhân và tình yêu không bị ảnh hưởng tiêu cực. Khi được hỏi về tính tình hiền lành của mình, nhạc sĩ cười và bảo mình cũng có hiền dữ tùy lúc nhưng nếu mình làm sai thì sao mà dữ dằn được.

Hồ Hoài Anh – nhạc sĩ có vợ đẹp, con ngoan, sự nghiệp ấn tượng - 1

Lưu Hương Giang chấp nhận lùi về phía sau để Hồ Hoài Anh yên tâm hoạt động nghệ thuật

Nói về việc cả hai vợ chồng đều là nghệ sĩ nên thời gian dành cho gia đình chắc chắn sẽ bị san sẻ bớt, Hồ Hoài Anh chia sẻ: “Công việc của tôi hiện tại vừa phải làm nhạc, quản lý công ty, làm giám khảo, làm chồng, làm bố vì vậy khối lượng thời gian trong một ngày dùng để làm việc chắc chắn sẽ chiếm đa số. Nhưng tôi tự hào vì vợ Lưu Hương Giang chính là người chấp nhận lùi lại một chút, đi diễn với tần suất vừa phải hơn để hỗ trợ chồng chăm sóc gia đình và kinh doanh làm đẹp đúng với sở thích của mình”.

Tuy nhiên, nam nhạc sĩ bộc bạch bản thân mình vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian để dành thời gian đưa vợ và hai con đi chơi, giải trí. Đặc biệt, hai công chúa nhỏ Mina và Misu rất thích đi biển. Vì vậy, ông bố hai con thường tự lái xe đưa cả nhà đi tắm biển, tận hưởng những ngày nghỉ thư giãn trong guồng làm việc bận rộn.

Hồ Hoài Anh – nhạc sĩ có vợ đẹp, con ngoan, sự nghiệp ấn tượng - 2

Nhắc đến một chiếc xe dành cho gia đình, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bật mí anh ưu tiên sắm một chiếc SUV để có đủ chỗ cho cả nhà. Hơn thế nữa, vì đang sinh sống ở TP.HCM với “đặc sản” triều cường, nước ngập thì sở hữu một chiếc xe có gầm cao, thoáng sẽ có lợi thế hơn rất nhiều trong mùa mưa. Ford Everest 2018 hội đủ các yếu tố cần đối với gia đình nhỏ của nam nhạc sĩ.

Không chỉ chú ý về ngoại hình xe mà Hồ Hoài Anh còn quan tâm đến hai yếu tố quan trọng: đầu tiên là tính đa dụng, thứ hai là kinh phí. Đối với anh, ô tô là tài sản, phương tiện di chuyển nên ngoài cảm giác lái tốt thì việc xe có trang bị những tính năng hỗ trợ cho công việc và giải trí cũng là tiêu chí anh quan tâm.

Hồ Hoài Anh thích dòng xe Ford Everest vì cảm giác thoải mái khi lái, ghế da êm ái và đặc biêt là hàng ghế trước chỉnh điện rất tiện nghi. Ngoài ra, nam giám khảo The Voice thường tận dụng thời gian lái xe để nghe lại bản thu của mình. Vì vậy, hệ thống thông tin giải trí Apple Car Play (dành cho iPhone) và Android Auto (dành cho điện thoại chạy hệ điều hành Android) đươc tích hợp trên chiếc Ford Everest hỗ trợ anh rất nhiều.