Nhà sản xuất của Katy Perry, Miley Cyrus đến Việt Nam

Nhà sản xuất âm nhạc Cedric Gervais là tác giả những bài remix ấn tượng của Lana Del Rey, Katy Perry và Miley Cyrus đang có mặt tại TP.HCM.

“Budx Tour” là một hoạt động toàn cầu với mục đích tôn vinh các tài năng sáng tạo trẻ trong lĩnh vực âm nhạc, văn hoá, thời trang tại một số thành phố hàng đầu thế giới.

Đây cũng là chuỗi những sự kiện của âm nhạc, nghệ thuật, văn hoá, hội thảo tương tác giữa các tài năng sáng tạo trẻ và giới trẻ trong cộng đồng sáng tạo.

Nhà sản xuất của Katy Perry, Miley Cyrus đến Việt Nam - Ảnh 1.

Hoàng Touliver là một trong số những nghệ sĩ tham gia Budx Tour.

Hoạt động này sẽ đi qua 7 thành phố lớn trên thế giới: Paris, Soul, Tokyo, Lagos, Johannesburg, Buenos Aires và TP.HCM của Việt Nam. Là địa điểm dừng chân thứ 2 trong chuỗi các sự kiện hoành tráng, “Budx Tour” diễn ra ở TP.HCM xuyên suốt trong 3 ngày 28, 29, 30 tháng 5.

Trong ngày đầu tiên, khán giả tại TP.HCM đã được tham gia buổi thảo luận về: Sự lên ngôi của âm nhạc điện tử, bộ môn nghệ thuật Graffiti.

Nhà sản xuất của Katy Perry, Miley Cyrus đến Việt Nam - Ảnh 2.

Cedric Gervais đang có mặt tại Việt Nam.

Ngoài các nghệ sĩ trong nước tham gia thảo luận và biểu diễn như: Danny Daos, Orange, Masew, Minh Trí… chương trình còn có sự góp mặt của DJ, nhà sản xuất âm nhạc Cedric Gervais.

Nam nghệ sĩ nổi tiếng thế giới chính là là tác giả những bài remixes ấn tượng của Lana Del Rey, Katy Perry và Miley Cyrus. Anh đã giành giải Grammy danh giá cho bản phối remix của bài hát “Summertime Sadness” của Lana Del Rey.

Bên cạnh Cedric Gervais, các nghệ sĩ quốc tế như: Troyboi, What So Not và các nhà sản xuất âm nhạc trong nước như: Hoàng Touliver, Long Halo, ca sĩ: Bích Phương, Big Daddy… cũng sẽ tham gia thảo luận, biểu diễn ở những ngày kế tiếp.