Chủ tịch Liên hiệp CTCHN Việt Nam chúc mừng 21/6 Văn phòng Tạp chí Hữu Nghị tại TP. HCM

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam(21/6/1925 – 21/6/2019), Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga đã đến thăm và chúc mừng Văn phòng Tạp chí Hữu Nghị tại TP. HCM.

Chủ tịch LHHN Việt Nam tặng hoa, chúc mừng ngày 21.6 Văn phòng Tạp chí Hữu Nghị tại TP.HCM

Sáng 21/6 tại TP.HCM, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (LHHN) Nguyễn Phương Nga, Lãnh đạo Văn phòng phía Nam Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên Văn phòng Tạp chí Hữu Nghị và ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể cán bộ, phóng viên tạp chí trong thời gian qua. Đồng thời, bà Nguyễn Phương Nga cũng biểu dương những tác giả đã đạt thành tích ở những giải thưởng lớn về thông tin đối ngoại do Ban Tuyên giáo Trung Ương, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại Trung Ương phối hợp với các đơn vị tổ chức.

Nhà báo Thanh Môn nhận giải tại Lễ trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2018.

Chủ tịch LHHN Việt Nam Nguyễn Phương Nga khẳng định, Tạp chí Hữu Nghị là Cơ quan ngôn luận quan trọng của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, là diễn đàn của các tổ chức hòa bình, hữu nghị Việt Nam. Trong dịp này, bà cũng bày tỏ mong muốn Tạp chí Hữu Nghị tiếp tục phát huy truyền thống, vị thế của mình để chuyển tải các hoạt động thông tin đối ngoại, đẩy mạnh tuyên truyền hình ảnh, trách nhiệm của Việt Nam tại các diễn đàn khu vực và quốc tế cũng như giới thiệu quảng bá hình ảnh đất nước, con người và truyền thống văn hóa, lợi thế du lịch, tiềm năng thu hút đầu tư của Việt Nam để người Việt Nam ở nước ngoài và đặc biệt bạn bè quốc tế hiểu rõ hơn về đất nước Việt Nam.

Trưởng Văn phòng đại diện tại TP.HCM Vũ Duy Sơn.

Đáp lại tình cảm và sự tin tưởng của Liên hiệp CTCHN Việt Nam, Trưởng đại diện Văn phòng Tạp chí Hữu Nghị tại TP.HCM Vũ Duy Sơn gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, động viên của Đoàn Chủ tịch LHHN Việt Nam, Lãnh đạo Văn phòng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tại TP.HCM, Chủ tịch LHHN Việt Nam Nguyễn Phương Nga và mong muốn Chủ tịch Đoàn tiếp tục quan tâm, ủng hộ và chia sẻ để Tạp chí Hữu Nghị tiếp tục có những bước phát triển mới, hoàn thành các nhiệm vụ chính trị và luôn ghi dấu ấn trong lòng bạn đọc.