Lễ thành lập Trường Mầm Non Việt Mỹ

Vừa qua, Ban giám hiệu trường mầm non Vinh Sơn với Công ty FormerFredsGroup Freedom Foundation USA phối hợp tổ chức lễ thành lập trường mầm non Quốc tế Việt Mỹ (Vietnamese American Preshool) tại khu 6, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một,  tỉnh Bình Dương.
Ông Bee Lee Guyer đại diện Công ty FormerFredsGroup Freedom Foundation USA phát biểu.
Trường được xây dựng trên diện tích 2.000m2 gồm phòng học, phòng giáo viên, phòng nhạc, phòng chức năng. Phòng thư viện và nhà bếp. Ngoài ra, trường còn có khu vui chơi, hồ bơi. Hiện trường có hai cơ sở, cơ sở 1 tại số 113/37/34 đường 30/4 khu 6 phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một,  tỉnh Bình Dương sẽ mở rộng thêm với diện tích 500m2 cho phòng học mới. Trường nhận các cháu tuổi từ 12 tháng đến 6 tuổi, các cháu tuổi từ 4 đến 5 tuổi sẽ được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài..
Trường mầm non quốc tể Việt Mỹ giảng dạy theo chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp cùng các chương trình học tiên tiến khác. Học tại trường các cháu sẽ có điều kiện phát triển toàn diện, các cháu được trang bị những kiến thức cần thiết cho chặng được học tập của mình.
Ông Nguyễn Viết Hiếu trao quyết định Hiệu Trưởng, Hiệu Phó của trường mầm non Việt Mỹ.
Trường mầm non quốc tể Việt Mỹ còn có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về công tác dinh dưỡng và luôn nghiên cứu khẩu phần được thay đổi ăn sao cho các cháu ăn ngon, khỏe mạnh phát triển cân đối. Trường chú trọng việc lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm an toàn, chất lượng cũng như  làm tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. Hàng năm trường còn thường xuyên khám sức khỏe định kỳ cho trẻ và tổ chức hội thảo tư vấn sức khỏe cho các bậc phụ huynh giúp việc kết hợp nuôi dạy trẻ giữa nhà trường và phụ huynh được chặt chẽ sâu sát.
Các cháu đội múa Aerobic của trường mầm non Việt Mỹ múa nhân ngày thành lập Trường.
Trường mầm non Quốc tế Việt Mỹ còn có đội ngũ nhân sự được đào tạo nâng cao để đáp ứng yêu cầu giáo dục. Luôn luôn không ngừng đổi mới và phát triển, hiện số học sinh của trường hơn 1.000 cháu đó chính là thành quả sau những năm phấn đấu không ngừng của BGH và đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường xây đắp nên. Phát huy thành quả đã đạt được, trường mầm non Việt Mỹ kế thừa và tiếp tục phấn đấu là nơi được phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình đến học.
Kỳ Lâm – Thanh Hải