Cty TNHH Đầu tư địa ốc Đại Phú: Tặng nhà tình thương cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Cà Mau và Gia Lai

Không chỉ mang đến những dự án bất động sản chất lượng cho khách hàng, Đại Phú còn là cái tên quen thuộc, đồng hành cùng nhiều hoạt động thiện nguyện, nghĩa tình với quê hương…

Ngày 22 và 23/6 vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Đại Phú, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh phối hợp với UBND huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai tổ chức lễ bàn giao 6 căn nhà nhân ái cho các gia đình khó khăn trên địa bàn huyện với tổng kinh phí hơn 300 triệu đồng.

Tại lễ bàn giao, ông Phan Trường Duy – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Địa ốc Đại Phú đã trao tặng thêm cho mỗi gia đình một phần quà với trị giá 2 triệu đồng; Ông Lý Minh Trúc – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy 12, TP. Hồ Chí Minh trao mỗi gia đình một chiếc tivi.

Trước đó, ngày 15 và 16/6, tại huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau. Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Đại Phú cũng đã trao tặng 5 căn nhà trị giá 50 triệu/căn (tổng trị giá 250.000.000 triệu đồng); 300 phần quà (tổng trị giá 90 triệu đồng); 30 xe đạp (1,5 triệu đồng/ chiếc, tổng giá trị 45 triệu đồng), một cây cầu nông thôn trị giá 70 triệu đồng và lộ bê tông  150 triệu đồng. Tổng số tiền của quỷ  “Vì ngày mai” của Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Đại Phú cho quê hương Cà Mau đợt này hơn 600 triệu đồng.

Ông Phan Trường Duy – Tổng giám đốc Công ty TNHH đầu tư địa ốc Đại Phú chia sẻ: “Hơn 5 năm thành lập và phát triển, Công ty Đại Phú đã xây dựng cho mình hướng phát triển riêng mạnh mẽ, khẳng định được uy tín, chất lượng của mình đối với khách hàng. Hàng loạt dự án đất nền vừa và nhỏ được người tiêu dùng ủng hộ và đánh giá cao…”. Từ thành công từ việc biết chọn phân khúc thị trường đất nền, công ty tiếp tục đầu tư và phát triển trên nhiều lĩnh vưc như: Giáo dục, Y tế và thể thao.

“Hiện nay, Công ty đang là nhà đầu tư của trường Trung học phổ thông Nam Việt tại quận 12; sắp tới đưa vào hoạt động bệnh viện y học cổ truyền Tâm phú nằm trên đường Hà Huy Giáp, quận 12, TP. HCM với  tổng diện hơn 1200m2. Bệnh viện Tâm Phú đi vào hoạt động có 4 khoa: Khám chữa bệnh; Dược, Chuẩn đoán hình ảnh và chăm sóc sức khỏe với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ lành nghề”. Ông Phan Trường Duy chia sẻ thêm: “Công ty Đại Phú đang đầu tư 22 tỉ đồng vào khu thể dục thể thao trên đường Hà Huy Giáp, quận 12 với diện tích 1,7 ha gồm 4 sân bóng đá mini; 2 sân quần vợt; nhà hàng; quán cafê và đặc biệt là 7.000m2  khu nhà xe, khi hoàn thành sẽ là nơi rèn luyện sức khỏe cho người dân trên địa bàn…”

Hàng năm, ông Phan Trường Duy dành một phần lợi nhuận để làm công tác xã hôi, từ thiện. Năm 2018 công ty Đại Phú dành ra 3 tỉ đồng cho 3 địa phương: Quận 12, TP. HCM, tỉnh Gia Lai và Cà Mau; Năm 2019 ông Phan Trường Duy dành 6 tỉ đồng cho công tác từ thiện ở 3 địa phương. Cụ thể tại huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau ủng hộ xây 02 cây cầu, một lộ bê tông trị giá 1 tỉ đồng; 10 căn nhà tình thương trị giá 500 triệu đồng và nhiều cho y tế và giáo dục…

Cũng tại tỉnh Gia Lai, trao nhiều phần quà cho người nghèo vào dịp tết Nguyên Đán vừa qua với 10 căn nhà tình thương trị giá 500 triệu đồng, tiếp tục cho đến cuối năm 2019 (mỗi địa phương 2 tỉ đồng).

Nam 2018, ghi nhận những đóng góp của ông Phan Trường Duy và Công ty đầu tư địa ốc Đại Phú cho công tác xã hôi, từ thiện đã vinh dự được Chủ tịch UBND TP. HCM tặng Bằng khen.

Trọng Nghĩa – Tấn Tài