Lý do Diệp Bảo Ngọc tuyên bố giấu kín người yêu “trong bóng tối”?

Sau ly hôn với Thành Đạt, lần đầu Diệp Bảo Ngọc chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại.

Diệp Bảo Ngọc vừa tham gia buổi ghi hình chương trình Khẩu vị ngôi sao, Hoàng Rapper làm MC. Tại đây, nữ diễn viên chia sẻ thói quen ăn uống, cách kiêng khem giữ dáng khiến khán giả bất ngờ.

Lý do Diệp Bảo Ngọc tuyên bố giấu kín người yêu “trong bóng tối”? - 1

Diệp Bảo Ngọc cùng Hoàng Rapper trong chương trình Khẩu vị ngôi sao

Sinh năm 1993 nhưng Diệp Bảo Ngọc có thâm niên hoạt động showbiz hơn 10 năm. Từng trải qua cuộc sống hôn nhân không vui với diễn viên Thành Đạt, cô nhận ra hạnh phúc là cách hai người cảm nhận chứ không phải phô diễn những hành động lãng mạn với khán giả.

Giữa bão ly hôn trong làng giải trí, người đẹp nhìn nhận yêu là thời khắc đẹp nhất giữa hai người. Hôn nhân như món quà nhưng cách giữ được nó rất khó khăn nếu cả hai cùng tham gia hoạt động giải trí.

Từ nay về sau, người đàn ông của tôi sẽ nằm trong bóng tối. Những ngày đọc thông tin hôn nhân của hai cặp đôi hàng đầu châu Á, tôi nhận ra nghệ sĩ quá thiệt thòi trong đời sống riêng tư. Một khi hạnh phúc được tung hô tận trời xanh nhưng khi rạn nứt trở thành “mồi ngon” của dư luận. Với những người cảm thông mình, đó là điều may mắn. Còn những người thích thêu dêt, vẽ vời về hôn nhân người khác thì đó quả là điều đáng buồn” – cô nói.

Lý do Diệp Bảo Ngọc tuyên bố giấu kín người yêu “trong bóng tối”? - 2

Nữ diễn viên hiện đơn thân nuôi con trai

Lý do Diệp Bảo Ngọc tuyên bố giấu kín người yêu “trong bóng tối”? - 3

Vẻ tươi trẻ của bà mẹ một con

Diệp Bảo Ngọc cho hay, thời gian qua cô tất bật khai trương cửa hàng thứ tại TP.HCM. Vì thế nhiều lúc cô kiệt sức vì công việc. Hàng ngày cô thức dậy từ 6 giờ sáng lo công việc, trở về nhà lúc trời đã tối. Con trai đang vào kỳ nghỉ hè nên cô phải nhờ bố mẹ hỗ trợ chăm sóc. Khi có thời gian cô nhận lời tham gia các gameshow truyền hình để có cơ hội gặp gỡ khán giả.

Trong một tháng trở lại, người đẹp nhận lời tham gia quay liên tiếp 5 gameshow truyền hình. Dù nhận một số lời mời đóng phim, song cô từ chối vì chưa sắp xếp được thời gian.