Lý do Ninh Dương Lan Ngọc tự nhận mình là “hố đen” trong show thử thách

Lan Ngọc phải nhập viện trở lại ngay khi quay xong “Chạy đi chờ chi” khiến khán giả vô cùng lo lắng khi chương trình phát sóng.

Tập 13 “Chạy đi chờ chi” đã lên sóng, khách mời tuần này đúng như dự đoán của khán giả trước đó, nữ ca sĩ Tóc Tiên. Vốn là fan ruột của “Running Man” phiên bản Hàn, lại được nhận xét là nhân vật “lầy lội” không thua kém gì các thành viên trong mùa 1, Tóc Tiên đã có màn kết hợp ngoạn mục cùng đội Trấn Thành.

Lý do Ninh Dương Lan Ngọc tự nhận mình là "hố đen" trong show thử thách - 1

Tóc Tiên là một trong những khách mời được yêu thích nhất tại “Running Man” sau 13 tập.

Bên cạnh đó, thành viên nữ duy nhất của đội hình “Running Man” năm nay cũng khiến khán giả khá ngạc nhiên khi tập 13 lên sóng. Khác với sự mạnh mẽ, lăn xả hết mình trong các trò chơi từ trí tuệ đến thể lực, Ninh Dương Lan Ngọc bỗng trở thành “hố đen” của toàn đội vì những lần khiến team thua cuộc.

Lý do Ninh Dương Lan Ngọc tự nhận mình là "hố đen" trong show thử thách - 2

Tuy vừa phẫu thuật, nữ diễn viên vẫn cố gắng hoàn thành lịch quay.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, nữ diễn viên đã chia sẻ đến fan hâm mộ lí do lớn nhất khiến mình không thể giữ vững phong độ trong tập này:

“Tập hôm nay thương mọi người ghê… Nhất là chị Tóc Tiên, chị rất máu lửa luôn. Còn các anh còn lại thì rất lo, đồng đội thì phải theo dõi Ngọc liên tục vì hôm đó mới mổ xong mà vẫn lén để quay, nên cũng làm ảnh hưởng đến cả ê-kíp phải thay đổi kịch bản để Ngọc không bị ảnh hưởng đến sức khoẻ. Thương cả ê-kíp, các thành viên trong team đã luôn yêu thương em”.

Tuy Lan Ngọc tự nhận “chỉ đứng cho đẹp đội hình đỏ chứ chơi chán lắm”, nhưng khán giả, đặc biệt là những fan hâm mộ “Chạy đi chờ chi” đều dành tình cảm đặc biệt cho người đẹp từ đầu chương trình, đến nay lại càng thêm trân trọng thái độ làm việc của Lan Ngọc.

Lý do Ninh Dương Lan Ngọc tự nhận mình là "hố đen" trong show thử thách - 3

Mỹ nhân “Gái già lắm chiêu” vẫn hết mình trong các trò chơi.

Chỉ mới chưa được 1 ngày lên sóng, tập 13 đã nhận được gần hơn 1,5 triệu lượt xem với thời lượng hơn 1 giờ. Bên cạnh những bình luận bàn về những tình huống hài hước của các thành viên, rất đông ý kiến khen ngợi Lan Ngọc khi người đẹp tự nhận mình là “hố đen”.

“Chị không được khỏe, chơi vậy là giỏi rồi”, “Ngay lúc đầu thấy chị cười mà cứ ôm bụng là thấy chị đau gì rồi”, “Đi cà kheo khó mà mới làm quen với cà kheo như vậy là tốt rồi chị ạ”, “Thương chị Ngọc quá, dù mới mổ xong nhưng vẫn chơi hết mình và làm tốt công việc có mình, mong chị giữ gìn sức khỏe tốt nha”…, nhiều bình luận để lại động viên Lan Ngọc.

Vì tình hình sức khỏe của Lan Ngọc, trong tập này, các thành viên đều có phần dè chừng và quan tâm đến thành viên nữ duy nhất này. Không những thế, chương trình đã phải bỏ bớt 1 trò chơi trong kịch bản đã được duyệt trước đó để đảm bảo sức khỏe cho Lan Ngọc.

Lý do Ninh Dương Lan Ngọc tự nhận mình là "hố đen" trong show thử thách - 4

Lan Ngọc cũng xé được bảng tên của “khủng long” Trấn Thành mặc cho mệt mỏi.

Cũng theo 1 thành viên trong ê-kíp sản xuất tiết lộ, ngay khi quay xong tập với khách mời Tóc Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc đã phải trở lại bệnh viện vì đuối sức và không thể tiếp tục với dàn khách mời tiếp theo. Đó cũng là lí do trong tập 6 đã lên sóng với khách mời: Quang Trung và vợ chồng Khởi My đã không có sự xuất hiện của Lan Ngọc.

Lý do Ninh Dương Lan Ngọc tự nhận mình là "hố đen" trong show thử thách - 6

Lý do Ninh Dương Lan Ngọc tự nhận mình là "hố đen" trong show thử thách - 7

Vượt qua nhiều thử thách khó, các thành viên tiếp tục khiến “Running Man” Việt Nam không thể hạ nhiệt.

Ngoài lí do về sức khỏe của Lan Ngọc, tập 13 vẫn nhận được nhiều lời khen của khán giả, từ cách chơi của khách mời Tóc Tiên đến sự “lầy lội” ngày một tăng cấp của các thành viên đều là những yếu tố khiến khán giả thích thú.

Với sự hết mình và máu lửa của Tóc Tiên, cô nàng cùng với các thành viên đội xanh: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và BB Trần đã dành được chiến thắng với huy hiệu “Running Man”.