Đông Nhi khoe nhẫn kim cương, nhận lời cầu hôn của bạn trai sau 10 năm hẹn hò

Sau tất cả, ngày cưới của cặp đôi được yêu thích nhất showbiz Việt sẽ sớm được diễn ra.

Sáng 9/7, Đông Nhi đã khiến cộng đồng mạng “đứng ngồi không yên” khi khoe ảnh đeo nhẫn kim cương do bạn trai Ông Cao Thắng dành tặng. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết đã chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai, cô đeo nhẫn, khoác vai người yêu và nở nụ cười đầy hạnh tại thành phố New York, Mỹ.

Giọng ca “Vì ai vì anh” cho biết: “Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu”.

1562641243 316 dong nhi 1 1562639767 width660height880 - Đông Nhi khoe nhẫn kim cương, nhận lời cầu hôn của bạn trai sau 10 năm hẹn hò

Đông Nhi khoe nhẫn kim cương, chấp nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng tại Mỹ.

Ngay khi bài viết này được chia sẻ trên trang cá nhân, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như Ngô Kiến Huy, Ái Phương, Quang Vinh, Lưu Hương Giang, Thiều Bảo Trâm,… đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

“Phải qua tới Mỹ mới chịu cầu hôn nhau, ghen tị với hai người quá”, một người bạn của cả hai bày tỏ. “Mọi người chờ đợi ngày này quá lâu rồi, hãy trở thành cô dâu hạnh phúc nhất chị nha”, nữ ca sĩ Phan Lê Ái Phương để lại bình luận.

1562641243 198 dong nhi 2 1562639851 width660height990 - Đông Nhi khoe nhẫn kim cương, nhận lời cầu hôn của bạn trai sau 10 năm hẹn hò

Cặp đôi đã có 10 năm bên nhau và là một trong những mối tình lâu năm nhất VPop.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng được xem là mối tình lâu năm nhất của Vbiz. Gần 10 năm ở bên nhau, cặp đôi luôn thể hiện tình cảm mặn nồng khiến công chúng ngưỡng mộ.

Khi được hỏi về cảm xúc dành cho Ông Cao Thắng sau 10 năm hẹn hò, Đông Nhi từng bày tỏ: “Tôi thấy tình cảm của mình vẫn còn nguyên vẹn như ngày đầu hai đứa quen nhau, thậm chí còn đong đầy và sâu sắc hơn xưa. Tuy con số 10 năm đó vẫn chưa là gì so với các cặp đôi khác, nhưng tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được cùng anh ấy già đi theo thời gian. Thỉnh thoảng, hai đứa còn tự tay nhổ tóc bạc cho nhau, ôm chầm lấy nhau rồi nói với nhau một câu bâng quơ rằng: “Anh ơi, hai đứa mình đang cùng nhau già đi rồi đấy”.