Miley Cyrus: Sẽ không sinh con khi Trái đất còn ô nhiễm

Lời chia sẻ của nữ ca sĩ đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

(Ảnh: Elle)

Trong buổi phỏng vấn gần đây cùng tạp chí Elle, nữ ca sĩ Miley Cyrus đã thẳng thắn chia sẻ quyết định không sinh con của mình.

Theo đó, cựu ngôi sao Disney cho biết, cô cảm thấy không an toàn khi sinh con ở thời điểm Trái đất đang trở nên quá ô nhiễm như hiện tại. “Chúng ta đang sống trong một thế giới có quá nhiều vấn đề, tôi không muốn con của mình được sinh ra trong tình trạng như thế”, giọng ca Wrecking Ball khẳng định, “Đến khi nào Trái đất trở nên trong lành hơn thì tôi mới sinh con”.

Miley Cyrus: Sẽ không sinh con khi Trái đất còn ô nhiễm - Ảnh 1.
Miley Cyrus: Sẽ không sinh con khi Trái đất còn ô nhiễm - Ảnh 2.

Một số hình ảnh của Miley Cyrus trên tạp chí Elle. (Ảnh: Elle)

Cũng trong bài phỏng vấn, Miley khéo léo bày tỏ quan điểm về nữ quyền của mình thông qua việc con người đối xử với thiên nhiên. Theo đó, cô chia sẻ: “Những gì con người đang làm với Trái Đất giống như cách chúng ta đang làm với phụ nữ vậy. Chúng ta lạm dụng thiên nhiên và vẫn luôn mong rằng thiên nhiên sẽ tiếp tục sản sinh thêm nữa. Nhưng đến một lúc nào đó, chính thiên nhiên cũng cảm thấy mệt mỏi”.

Có thể nói, Miley Cyrus là một trong những ngôi sao dám đứng lên vì nữ quyền và luôn hành động để bảo vệ điều đó. Vì vậy, những lời chia sẻ của Miley với Elle lần này một lần nữa lay động những người hâm mộ.