OMC Acne khắc tinh của Mụn trứng cá

OMC Acne dành riêng cho những ai không may bị mụn trứng cá. Đặc biệt loại bỏ các biểu hiện của mụn, bao gồm mụn viêm, mụn bọc, phát ban corticoid dưới sang thương mụn trứng cá.

Mụn trứng cá, xét cho cùng, chẳng phải là bệnh nan y, nghĩa là nó không đe dọa tính mạng người bệnh. Nhưng nó làm người ta chết dần chết mòn trong lòng. Cảm giác tự ti, mặc cảm đè nặng khiến người bệnh trở nên rụt rè, bất an. Vì vậy, người mắc bệnh mụn trứng cá, nhất là các trường hợp trứng cá nặng, có xu hướng trầm cảm và tự tửcao hơn.
Sản phẩm điều trị mụn độc đáo được chiết xuất từ thảo dược

Không có gì lạ khi các hãng mỹ phẩm quảng cáo rầm rộ cho các sản phẩm đặc trị mụn trứng cá. Còn người bệnh thì lùng sục, tìm kiếm cho được một loại mỹ phẩm trị “dứt điểm” mụn, đắt tiền cách mấy cũng mặc kệ hay không quan tâm đến giá cả. Tuy nhiên, trên thực tế giữa mong ước của người bệnh và hiệu quả của mỹ phẩm lại không gặp nhau. Nghĩa là kem vẫn cứ thoa, còn mụn thì vẫn không hết.

Sữa rửa mặt đặc trị dành cho da dầu, da tổn thương, nhạy cảm

O.MC Acne sản phẩm của công ty TNHH Dược France là sản phẩm do các nhà khoa học, các bác sĩ da liễu hàng đầu tại Việt Nam nghiên cứu, sản xuất từ thảo dược đặc hữu thiên nhiên của Việt Nam. OMC được xem như mỹ phẩm vua của các mỹ phẩm hiện nay. Chỉ cần sử dụng cùng sữa rửa mặt O.MC Cleanser Net Delux, mụn của bạn sẽ biến mất, đem lại làn da sáng trắng. Điều đặc biệt mà các sản phẩm mỹ phẩm khác sẽ không thể có là “mụn của bạn sẽ hết vĩnh viễn mà không tái phát”. Là sản phẩm được nghiên cứu, chiết xuất dành cho người Việt Nam theo tiêu chuẩn Y khoa với giá thành phù hợp đối với người tiêu dùng.

Hãy sử dụng sản trí tuệ, chuẩn Y khoa vì chỉ có bạn mới bảo vệ được chính bạn.