Người mẫu nóng bỏng khiến chàng giám đốc điển trai “rụng tim” vì quá xinh đẹp

Người mẫu Hải Yến quá gợi cảm khiến giám đốc điển trai đổ gục.

Người mẫu nóng bỏng khiến chàng giám đốc điển trai "rụng tim" vì quá xinh đẹp - 1

Tối 1/8, chương trình Ngôi sao tình yêu đã chứng kiến màn tác hợp của cặp đôi trai tài gái sắc. Nhân vật chính trong tập 36 là người mẫu Phạm Thị Hải Yến (Yến Phạm), từng tham gia chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018, Next top Model, The Face…

Người mẫu nóng bỏng khiến chàng giám đốc điển trai "rụng tim" vì quá xinh đẹp - 2

Sở hữu khuôn mặt xinh xắn, body quyến rũ cùng tính cách hòa đồng, vui nhộn, Hải Yến chiếm được nhiều thiện cảm của khán giả.

Hải Yến chia sẻ, khác với vẻ ngoài của mình, cô đã trải qua khá nhiều thử thách, cuộc đời khá gập ghềnh. Sinh trưởng tại Hải Phòng, Hải Yến khởi nghiệp với nghề kinh doanh chứ không làm người mẫu. Một năm gần đây, cô mới Nam tiến và quyết theo nghề người mẫu.

Người mẫu nóng bỏng khiến chàng giám đốc điển trai "rụng tim" vì quá xinh đẹp - 3

Trước đây, Hải Yến từng thi Đại học Dân Lập Hải Phòng nhưng sau đó lại từ bỏ để theo gia đình sang nước ngoài. Sau 1 năm, cô lại trở về Việt Nam và tiết lộ đã trải qua 3 mối tình.

Xuất hiện trong chương trình, Hải Yến gây ấn tượng khi diện váy trễ nãi, khoe vòng 1 nóng bỏng. Nụ cười rạng rỡ cùng thần thái tự tin của cô khiến khán giả khó lòng rời mắt. Hải Yến cho biết, cô thích được đi du lịch cùng bạn trai vì cảm xúc lãng mạn sẽ giúp gắn kết tâm hồn hai người, khiến mối quan hệ trở nên bền chặt.

Người mẫu nóng bỏng khiến chàng giám đốc điển trai "rụng tim" vì quá xinh đẹp - 4

Với vẻ ngoài ưu thế, Hải Yến khiến chàng trai Lưu Chấn Đông, tốt nghiệp đại học Kinh tế, chuyên ngành marketing.

Sau khi được Hải Yến chọn tìm hiểu, Lưu Chấn Đông giới thiệu anh đến từ Quảng Nam và hiện sống ở TP.HCM. Gia đình anh vẫn đang ở quê, mẹ làm đầu bếp nhà hàng còn bố đánh bắt ngoài biển.

Lưu Chấn Đông đang làm giám đốc kinh doanh ngành thời trang, may mặc nhưng có đam mê nghệ thuật, từng góp mặt trong một số vai nhỏ quảng cáo thời trang, phim truyền hình.

Trước đông đảo khán giả và hai MC của chương trình, Lưu Chấn Đông thừa nhận đã rung động ngay khi nhìn thấy Hải Yến: “Hải Yến đẹp quá nên đứng trước cô ấy, tôi run lắm, tim đập mạnh”. Tuy nhiên, anh cũng cho hay: “Tôi rất dễ bị rung động trước người đẹp nhưng yêu thì rất khó. Tôi muốn gửi con tim tôi cho Hải Yến để cùng tiếp bước trong tương lai, sự nghiệp”.

Người mẫu nóng bỏng khiến chàng giám đốc điển trai "rụng tim" vì quá xinh đẹp - 6

Theo luật chương trình, sau khi Hải Yến chọn Lưu Chấn Đông, cả hai sẽ phải trả lời câu hỏi để xem có khớp nhau không. Nếu trả lời trùng hợp ăn ý, họ sẽ được thưởng tiền để đi hẹn hò, còn không thì sẽ bị trừ tiền.

Luật chơi cũng đưa ra yêu cầu, hai nhân vật chính sẽ đích thân diễn lại 3 tình huống trong phương án trả lời. Trong số các câu hỏi có một nội dung nhạy cảm rằng: “Bạn nữ thích hôn vào đâu của người yêu?” và đáp án là môi, ngực, bụng.

Khi ghi hình, Hải Yến đáng lẽ đã phải thực hiện đúng theo yêu cầu của chương trình. Tuy nhiên, các cảnh hôn này sau đó lại không xuất hiện trên truyền hình, khiến khán giả thắc mắc. Nhiều người cho rằng, có lẽ vì giới hạn đối tượng người xem nên nhà sản xuất và đài truyền hình đã tiến hành cắt bỏ phần nội dung trên, mặc dù khán giả xem trực tiếp đã được chứng kiến cảnh gợi cảm.