Midu sốc vì mất trắng 900 triệu đồng

Ngọc nữ màn ảnh Việt đưa ra một quyết định gây sững sờ với người bạn cùng chơi.

Midu sốc vì mất trắng 900 triệu đồng - 1

Sau khi trailer của tập cuối show Tường lửa được công bố, khán giả hồi hộp dự đoán về việc Midu và Thanh Duy liệu có bảo toàn được số tiền 1,3 tỷ đồng. Tối 3/10, màn dự thi gay cấn của bộ đôi được phát sóng trên truyền hình, khép lại mùa đầu tiên đầy hấp dẫn của game show Tường lửa.

Midu sốc vì mất trắng 900 triệu đồng - 2

Bên cạnh một Midu từ lâu đã nổi tiếng là người đẹp thông minh và đặc biệt “tính toán”, Thanh Duy lại khá nhanh nhạy, am hiểu nhiều ngành nghề. Tuy vậy, chỉ một chút sơ suất cuối cùng lại khiến cả hai ngậm ngùi nhìn số tiền lên đến 1 tỷ đồng “không cánh mà bay”.

Midu sốc vì mất trắng 900 triệu đồng - 3

Trong chương trình, Trường Giang tiết lộ Thanh Duy hiện đang bị chấn thương xương đòn nhưng vẫn quyết đến giành 6 tỷ đồng của chương trình. Nam ca sĩ nói vui, anh muốn trở thành người “giàu nhất mùa 1”. Với Thanh Duy, được tham gia “Tường lửa” với Midu là một vinh dự. Anh cho biết Midu là thần tượng của mình từ trước khi vào nghề. Chia sẻ về mục đích đến với chương trình, cả hai đặc biệt thách thức “Tường lửa, không có cửa” khi mong muốn có thật nhiều tiền, giúp đỡ nhiều nhất có thể những mảnh đời khó khăn bên ngoài xã hội.

Midu sốc vì mất trắng 900 triệu đồng - 4

Thanh Duy, Midu nhanh chóng nhập cuộc với việc trả lời đúng 5/5 câu hỏi của vòng 1. Tuy vậy, việc không may thả bóng vào những ô ít tiền khiến bộ đôi phải ngay lập tức làm thủ tục cầu may. Vòng 2 khiến Midu phải tính toán kỹ càng nhưng vẫn sai sót, cô trả lời đúng 2/3 câu hỏi còn lại.

Ngược lại, Thanh Duy lại không hề may mắn bên ngoài sân khấu. Hơn 4 quả bóng xanh vẫn không khiến số tiền của cả hai xê dịch là bao. Thậm chí, nam ca sĩ còn khiến cả trường quay “lạnh ngắt” khi bị trừ hết 50 triệu sau phần hoàn tiền. Kết thúc vòng 2, cặp đôi còn lại 92,5 triệu đồng.

Midu sốc vì mất trắng 900 triệu đồng - 6

Nhờ sự nhanh trí, thông minh của Midu ở phần trả lời câu hỏi tiếp theo và việc Thanh Duy may mắn thả bóng vào những ô mệnh giá cao, đội chơi đã đạt được số tiền thưởng lớn kỷ lục lên đến 1,3 tỷ đồng sau 3 vòng thi. Phần hoàn tiền bị trừ mất 500 triệu vẫn chưa thấm vào đâu so với số tiền kỷ lục mà cả hai có thể đạt được – 892 triệu đồng.

Midu sốc vì mất trắng 900 triệu đồng - 7

Thót tim nhất tập 12 “Tường lửa” có lẽ là màn “ký hay xé” hợp đồng của Midu. Đứng trước quyết định về số tiền 1,3 tỷ đồng, Midu đã quyết định ký hợp đồng. Cô chia sẻ lý do: “Thật ra, mọi người nghĩ em kinh doanh nhiều nên tính toán nhiều nhưng sự thật là ngược lại. Em chỉ tính khi nào cần thiết, và nãy giờ em đã tính rất nhiều trong phòng vì lần này liên quan đến nhiều người. Và em muốn anh em mình có một số tiền an toàn để ra về. Em quyết định ký hợp đồng”.

Chia sẻ của Midu khiến Thanh Duy ngay lập tức quỵ xuống sàn, nam ca sĩ rơi nước mắt khi công bố số tiền kỷ lục mà cả hai đạt được lên đến 892 triệu đồng. Thậm chí, Thanh Duy vẫn chưa tin nữ diễn viên đã ký bản hợp đồng cuối cùng.

Midu sốc vì mất trắng 900 triệu đồng - 8

Dù kết thúc với số tiền thưởng vỏn vẹn 57 triệu 530 nghìn đồng, tập phát sóng cuối cùng của “Tường lửa” vẫn để lại nhiều nụ cười cũng như những giọt nước mắt, sự lắng đọng khó tìm thấy trên sóng truyền hình. Dù ít hay nhiều, cả hai vẫn sẽ san sẻ tấm lòng, thay đổi cuộc sống của những mảnh đời khó khăn thông qua phần thưởng của mình.