Điểm danh những bóng hồng quyền lực Hollywood

Ấn bản đặc biệt “Women in Hollywood” (Những phụ nữ ở Hollywood) do tạp chí thời trang Elle thực hiện đã quy tụ những ngôi sao nữ đình đám nhất tại kinh đô điện ảnh.

Những cái tên nổi bật như Nicole Kidman, Margot Robbie, Scarlett Johansson, Dolly Parton hay Gwyneth Paltrow… đã cùng thực hiện những bức ảnh chân dung ấn tượng và trả lời phỏng vấn chia sẻ về sự nghiệp cũng như đời sống của họ.

diem danh nhung bong hong quyen luc hollywood
Nữ diễn viên Gwyneth Paltrow (47 tuổi) lựa chọn chia sẻ về hoạt động kinh doanh của cô, rằng việc thử sức với lĩnh vực này đã giúp cô phát triển theo hướng mà cô chưa từng hình dung tới trước đây.

Từng giành được giải Oscar cho Nữ chính xuất sắc với vai diễn trong phim “Shakespeare in Love” năm 1998, nhưng Gwyneth Paltrow vẫn không tin rằng Hollywood có thể là nơi để mình tỏa sáng và phát triển dài lâu.

“Hồi thập niên 1990, khi tôi bắt đầu được biết tới, Hollywood khi ấy vẫn là nơi thống trị của những nam giới quyền lực. Tôi vẫn thường phải nghe người ta rỉ tai nhau nhận xét về những nữ diễn viên rằng: Cô ta là người tham vọng lắm, từ ‘tham vọng’ ấy mang hàm ý tiêu cực”, Gwyneth chia sẻ.

Gwyneth Paltrow đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh, nhưng rồi cô chuyển hướng sự nghiệp của mình sang lĩnh vực kinh doanh, cô bắt đầu tung ra những dòng sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe và chất lượng đời sống hồi năm 2008. Chính lúc này, Gwyneth Paltrow tìm thấy tham vọng đích thực của mình.

Mới đây nhất, Gwyneth Paltrow xuất hiện cùng với chồng – đạo diễn kiêm biên kịch Brad Falchuk trong bộ phim truyền hình “The Politician”. Trong cuộc đời mình, Gwyneth Paltrow đã từng đi qua cuộc hôn nhân với nam ca sĩ Chris Martin và có hai người con với anh, hiện tại, cô đang trong cuộc hôn nhân thứ hai với đạo diễn – biên kịch Brad Falchuk.

Cũng xuất hiện trong ấn bản đặc biệt này là các nữ diễn viên: Nicole Kidman (52 tuổi), Scarlett Johansson (34 tuổi), Zendaya (23 tuổi), Natalie Portman (38 tuổi) và nữ ca sĩ – nhạc sĩ Dolly Parton.

diem danh nhung bong hong quyen luc hollywood
Nữ diễn viên Nicole Kidman.
diem danh nhung bong hong quyen luc hollywood
Nữ diễn viên Scarlett Johansson (34 tuổi) khoe vẻ đẹp quyến rũ.
diem danh nhung bong hong quyen luc hollywood
Nữ ca sĩ – diễn viên Zendaya (23 tuổi). Nữ nghệ sĩ trẻ chia sẻ khiêm tốn: “Mọi người thường khen ngợi tôi rằng tôi đã làm tốt công việc của mình, như thể tôi đã làm việc rất chăm chỉ, rất cừ. Tôi rất vui được thấy những phản ứng tích cực như vậy dành cho mình, nhưng sau cùng tôi muốn nói rằng tôi cảm thấy bản thân quá ư may mắn”.
diem danh nhung bong hong quyen luc hollywood
Nữ diễn viên Natalie Portman (38 tuổi).
diem danh nhung bong hong quyen luc hollywood
Nữ ca sĩ – nhạc sĩ Dolly Parton (73 tuổi).