Chuẩn bị chiến dịch ‘săn vàng’ Sea Games, VFF và HLV Park đạt thoả thuận gia hạn hợp đồng

Sau thời gian dài đàm phán, VFF và HLV Park Hang-seo đã chính thức chốt lại bản hợp đồng gia hạn. Hiện hai bên đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng trước khi công bố với dư luận.

vff va hlv park hang seo chinh thuc dat thoa thuan gia han hop dong
Dự kiến, HLV Park Hang-seo sẽ ký hợp đồng chính thức với VFF vào ngày 7/11. (Nguồn: Dân trí)

Hợp đồng cũ giữa HLV Park Hang-seo và VFF kết thúc vào tháng 1/2020. Theo quy định, hai bên đàm phán trong thời gian 6 tháng trước khi bản hợp đồng trên đáo hạn.

Thời gian vừa qua, người đại diện của HLV Park Hang-seo đã có ít nhất hai cuộc đàm phán với VFF nhưng hai bên chưa tìm được tiếng nói chung. Đầu tiên là vào tháng 7/2019, sau đó là vào tháng 10.

Trong thời gian này, có những lúc người đại diện của HLV Park Hang-seo phải “đóng băng” đàm phán vì những thông tin không chính xác, đặc biệt là về mức lương.

Tuy nhiên, cuối cùng thì hai bên cũng đạt được thoả thuận, trong đó có việc thống nhất về các mục tiêu, kế hoạch, thời gian hợp đồng và đặc biệt là mức lương. Toàn bộ các thông tin này hiện vẫn được các bên giữ kín, tuy nhiên, VFF và HLV Park Hang-seo đang chọn thời điểm thích hợp để hai bên ký kết hợp đồng chính thức.

Theo một số thông tin, lễ ký hợp đồng sẽ diễn ra vào ngày 7/11 tới, tại Hà Nội, để HLV Park Hang-seo dành thời gian tập trung cho hai trận gặp UAE và Thái Lan, đặc biệt là chiến dịch “săn vàng” SEA Games sắp tới.