Đêm chung kết Hoa hậu Đại dương Doanh nhân – nơi những giá trị tinh thần được thăng hoa

Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 được tổ chức tại thủ đô Manila Philippin đã chính thức gọi tên nữ doanh nhân gốc Hà thành Phạm Bích Thuỷ, nữ doanh nhân tài sắc CEO của Công ty Cổ phần HDV Mobisotf đã trở thành Người phụ nữ quyền lực và đẹp nhất trong hành trình tìm kiếm chủ nhân của chiếc vương miện và quyền trượng quyền lực mang tên Đại dương.

Phạm Bích Thuỷ đã chính thức chinh phục được ban giám khảo trong đêm chung kết và khiến cho hàng ngàn khán giả theo dõi cuộc thi tại trung tâm hội nghị Resort World Manila công nhận chỉ có cô là người xứng đáng nhất cho ngôi vị Hoa hậu.

Tân hoa hậu Phạm Bích Thuỷ hiện đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Đến với vòng chung kết cuộc thi hoa hậu đại dương doanh nhân Quốc tế 2019 tại Philippin dù không hợp khí hậu và ẩm thực cùng với nhiều vấn đề về sức khỏe và bận rộn của công việc. Những  với phần ứng xử thông minh của mình và phần thi Áo Dài quốc phục của Việt Nam đã tôn lên vẻ sang trọng và quý phái của Doanh nhân Phạm Bích Thuỷ đã là tâm điểm của sự chú ý. Hàng loạt ống kính, máy quay cùng với ánh mắt của đêm thi đã hướng về quý bà Bích Thuỷ như đã xác định được chủ nhân của đêm chung kết cuộc thi.

Trên sân khấu chính trãi qua tất cả các phần thi, Phạm Bích Thuỷ (SBD: 081) đã chinh phục được hết thảy những con tim có mặt trong khán phòng đêm thi chung kết Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Philippin đã chính thức đăng quang ngội vị Hoa hậu Đại Dương Doanh nhân quốc tế 2019 cùng với giải thưởng phụ là Hoa hậu ứng xử hay nhất.

Cũng trong đêm chung kết ban tổ chức đã xướng tên danh hiệu Á hậu 1 thuộc về thí sinh Lục Bảo Quyên (SBD: 090) , danh hiệu Á hậu 2 thuộc về thí sinh Ma Trần Ngọc Châu (SBD: 063) nữ doanh nhân đến từ Tiền Giang. Danh hiệu Á hậu 3 thuộc về thí sinh Nguyễn Ngọc Cẩm Viên (SBD: 117)  doanh nhân đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Các giải thưởng phụ: Hoa hậu Du lịch thuộc về thí sinh Trần Thị Kim Chi (SBD: 027), Thí sinh Lưu Thị Minh Trâm ( SBD: 180) đăng quang Hoa hậu Truyền Thông, Huỳnh Nguyễn Anh Thư (SBD: 126) đăng quang Hoa hậu Áo Dài, Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD : 010) đăng quang Hoa hậu có hình thể đẹp, Thí sinh Trần Thị Thu Trúc ( SBD: 171) đăng quang Hoa hậu Tài Năng.

Chia sẽ về giây phút đăng quang Tân Hoa hậu Phạm Bích Thuỷ cho biết: “ chinh phục được ngôi vị Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế là một cố gắn không ngừng của Bích Thuỷ, nhiều chuyện chúng ta nghĩ được nhưng chưa chắc làm được nếu không có ước mơ và phấn đấu. Chúng ta phải hiểu thành công thì bản thân mình còn cần nhiều hơn thế nữa mà cố gắng! Đây là câu nói mà Bích Thuỷ  tâm đắc nhất và dựa vào đó để có được thành công hôm nay”.

Đẹp – thành đạt và làm sao để xứng đáng với danh hiệu vừa có được là một công việc mà tân Hoa hậu, Á hậu cùng các người đẹp đăng quang hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 rất  yêu thích, những phát huy cái đẹp như thế nào thì mỗi người có một cách thể hiện khác nhau. Danh hiệu Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế mùa đầu tiên năm 2019 đã có chủ nhân hoàn toàn xứng đáng.

Thương hiệu tài trợ cho cuộc thi danh giá trên còn có các thương hiệu như: Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc của công ty cổ phần đầu tư BĐS du lịch Đồng Đội Phú Quốc, tập đoàn Resort World Manila Philippin, tập đoàn 98 Group Philippin, áo dài Tuấn Hải, công ty du lịch quốc tế Hasa Travel… Thành phần Ban giám khảo là các hoa hậu, doanh nhân uy tín như: Hoa hậu du lịch Châu Á Hồ Ngọc Hằng, CEO Hồ Thanh Hương, DV Công Hậu, DV Ôn Bích Hằng, NS Bảo Chung, Hoa hậu ảnh Hoàng Lan,  Á hậu Phước Phạm, Nam vương Thanh Phong, ca sĩ Hồ Gia Hùng, Đạo diễn Mai Thế Hiệp, Đạo diễn Nguyễn Minh, Á hậu Vân Thanh, CS Lê Trọng Hiếu, CS Cảnh Minh… cùng với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Phạm Trường Giang đã giúp cho chương trình Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 thành công tốt đẹp.

Đặc biệt chương trình Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 được báo giới và đài truyền hình quốc gia Philippin tham dự và đưa tin về đêm chung kết của cuộc thi cũng như hành trình chinh phục vương miện hoa hậu Đại dương tại xứ sở nghìn đảo