Esuhai sát cánh cùng sinh viên Đại học Sư phạm Huế
882

Esuhai sát cánh cùng sinh viên Đại học Sư phạm Huế

24H

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đưa lao động Việt Nam đi Nhật Bản, Esuhai đã phối hợp cùng với trường Đại học Sư phạm Huế tổ chức ngày hội tư vấn và tìm kiếm việc làm tại khuôn viên trường Đại học Sư phạm Huế

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đưa lao động Việt Nam sang Nhật Bản học tập và làm việc, Esuhai đã phối hợp cùng với trường Đại học Sư Phạm Huế tổ chức ngày hội tư vấn và tìm kiếm việc làm. Chương trình có sự tham gia cùng với nhiều doanh nghiệp khác nhằm tìm kiếm những sinh viên mới ra trường vào làm việc.

Các học viên của Esuhai tham gia giới thiệu về công ty mình đang học.
 Tại đây đã ghi nhận sự tham gia của hơn 500 sinh viên hưởng ứng, tìm hiểu về thông tin các công ty nhằm lựa chọn một cơ hội việc làm khi vừa mới ra trường. Em Bùi Minh Tiến (sinh viên) cho biết " hôm nay tham gia ngày hội tìm kiếm việc làm, em đã tiếp xúc được nhiều cơ hội và việc làm cho mình hơn, qua đó có thể đi làm ngay vừa khi ra trường"

Gian hàng của Esuhai.

 

Đại diện công ty Esuhai, ông Hồ Xuân Nguyện chia sẻ " Ngày hôm nay chúng tôi cố gắng phổ biến cho các em sinh viên biết về cơ hội và tương lai khi đi Nhật Bản, nhằm tạo cho các em một con đường đi mới, đột phá và có nhiều tương lai hơn khi trở về nước. Ngoài ra chúng tôi còn giới thiệu văn hoá Nhật Bản qua các hoạt động nấu ăn các món ăn Nhật Bản và mang áo truyền thông Nhật Bản cho các bạn sinh viên tham gia"

 

Tin cùng chuyên mục

- Hà Nội: 28 Vạn Phúc Thượng, Ba Đình, Hà Nội
- Vinh : 349/14 Nguyễn Trãi, Tp. Vinh, Nghệ An
- HCM: 53 Đường 11, P. Trường Thọ, TP. HCM
Bản quyền © 2015 bởi thongtinthoidai.vn
Giấy phép số: 24/GP – TTĐT cấp ngày 10.02.2015
Email: quangcao@thongtinthoidai.vn
Điện thoại: 02838.214.678

Back to Top