• Rợn người bí mật đằng sau những ngôi làng bị bỏ hoang

  Rợn người bí mật đằng sau những ngôi làng bị bỏ hoang

  24H

  Balestrino một trong những thị trấn ma thú vị nhất ở Ý. Sau khi bị động đất cùng với những bất ổn về chính trị, cư dân nơi này di dời đến một nơi mới để sinh sống, biến nơi này thành một địa điểm ma quái hấp dẫn. Nằm cách Hyderabad ở Ấn Độ, nơi này từng là thủ đô của vương quốc Golkonda từ thế kỷ 14 đến thế kỷ 17. Nơi này trước đây từng là một pháo đài kiên cố chống lại cuộc vây hãm suốt 9 tháng trời và chỉ thất bại bởi một kẻ phản bội bất ngờ mở 1 cánh cổng từ bên trong. Chaitén ở vùng Los Lagos của Chile bị bỏ hoang từ nhiều thế kỷ. Người dân nơi đây đã rời bỏ nhà cửa khi tro của núi lửa đổ ập xuống thị trấn, phá hủy hầu hết cơ sở hạ tầng. Pripyat ở Ukraine vẫn là một trong những thị trấn ma khét tiếng nhất trên thế giới, nó bị tàn phá bởi thảm họa hạt nhân Chernobyl. Mặc dù mức độ bức xạ đã giảm xuống nhưng người dân vẫn không dám quay trở về lại nơi này. Pyramiden là khu khai thác than ở Na Uy. Ở thời kỳ đỉnh cao, khu dân cư này có đến 1000 người sinh sống. Tuy nhiên vào năm 1990, việc khai thác suy giảm, nhiều người đã bỏ xứ đi đến những vùng khác sinh sống. Làng ma

 • Luật An ninh mạng: chỗ nào bảo vệ riêng tư cho người dân?

  Luật An ninh mạng: chỗ nào bảo vệ riêng tư cho người dân?

  24H

  Trong cuộc họp báo ngày 3/11/2018, Thiếu tướng Lương Tam Quang – Chánh văn phòng Bộ Công an đã nói : có 18 quốc gia trên thế giới đã có văn bản luật quy định các doanh nghiệp nước ngoài phải lưu trữ dữ liệu quan trọng trong phạm vi lãnh thổ quốc gia, như Mỹ, Canada, Trung Quốc.

 • Đường trăm tỷ không tên siêu xịn mới thông ở Hà Nội

  Đường trăm tỷ không tên siêu xịn mới thông ở Hà Nội

  24H

  Tuyến đường mới dài 648,24m, rộng 25m với 4 làn xe, điểm đầu là đường 40m Khai Sơn và điểm cuối giao với đường đê Ngọc Thụy. Tổng mức đầu tư 187,7 tỷ đồng, trong đó chi phí xây lắp và thiết bị là 55,4 tỷ, còn lại là giải phóng mặt bằng và các chi phí khác.

 • Loading...
 • WB lập quỹ đối phó với thảm họa thiên tai

  WB lập quỹ đối phó với thảm họa thiên tai

  24H

  Do tác động của biến đổi khí hậu, trong những năm gần đây, thế giới liên tiếp xảy ra những thảm họa thiên tai vô cùng tàn khốc, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.

 • Giải gấp bài toán thừa thiếu giáo viên

  Giải gấp bài toán thừa thiếu giáo viên

  24H

  Tình trạng thừa, thiếu giáo viên diễn ra ở các bậc học đang là bài toán khó của ngành giáo dục và đào tạo, đòi hỏi phải xử lý khẩn trương để không ảnh hưởng tới việc học tập của học sinh.

 • TP.HCM: Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh gặp mặt nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

  TP.HCM: Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh gặp mặt nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

  24H

  Là miền đất “ địa linh nhân kiệt” nhưng xứ Nghệ luôn phải đương đầu với nhiều thử thách do thời tiết khắc nghiệt. Vì thế, đã có rất nhiều người con xứ Nghệ phải xa quê để tìm đến những miền đất mới với hy vọng tìm kiếm sự thay đổi cho bản thân, làm giàu cho gia đình và quê hương đất nước.

 • TP.HCM: Kỷ niệm 28 ngày Thống nhất nước Đức

  TP.HCM: Kỷ niệm 28 ngày Thống nhất nước Đức

  24H

  Sáng 04/9, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Hội hữu nghị Việt – Đức thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 28 năm ngày Thống nhất nước Đức (03/10/1990 – 03/10/2018).

- Hà Nội: 28 Vạn Phúc Thượng, Ba Đình, Hà Nội
- Vinh : 349/14 Nguyễn Trãi, Tp. Vinh, Nghệ An
- HCM: 53 Đường 11, P. Trường Thọ, TP. HCM
Bản quyền © 2015 bởi thongtinthoidai.vn
Giấy phép số: 24/GP – TTĐT cấp ngày 10.02.2015
Email: quangcao@thongtinthoidai.vn
Điện thoại: 02838.214.678

Back to Top