Bắc Ninh: HAMI Spa nơi làn da được chăm sóc khoa học
113

Bắc Ninh: HAMI Spa nơi làn da được chăm sóc khoa học

Khỏe đẹp

Da là cơ quan xúc giác và có vai trò bảo vệ cơ thể chống lại mọi kích thích từ môi trường bên ngoài. Da đẹp là làn da mịn màng, hồng hào không bị các bệnh ngoài da, không xuất hiện các vết nhăn quá sớm.

 

Các thí nghiệm cho thấy các loại da có ảnh hưởng lớn đến tính thấm và khả năng hấp thu. Loại da khô thích hợp với dạng mỡ còn loại da thường khó hấp thu dược chất hơn.

Khi tăng nhiệt độ da ( chà xát, băng bó…) sự hấp thu thuốc sẽ tăng lên. Lý do là khi nhiệt độ tăng lên sẽ làm giãn mạch, tăng hoạt động tuần hoàn làm cho sự chênh lệch nồng độ  hoạt chất dưới da sẽ cao nên tăng tốc độ khếch tán qua da.

Mức độ hydrate hóa lớp sừng là một trong những yếu tố quan trọng đối với sự hấp thu dược tá. Tính chất lý hóa của dược chất là yếu tố có ý nghĩa căn bản đối với sự giải phóng thuốc ra khỏi tá dược. Tá dược cũng có ý nghĩa rất lớn đối với tốc độ giải phóng thuốc cũng như hấp thu thuốc qua da. Tá dược ảnh hưởng đến quá trình  hydrate hóa lớp sừng, nhiệt độ bề mặt da, độ bám dính của thuốc lên da…

Là cơ quan xúc giác, là hàng rào bảo vệ cơ thể nên da phải được chăm sóc và điều trị đúng cách.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, có rất nhiều Trung tâm chăm sóc da, Thẩm mỹ viện, Spa …ra đời. Thế nhưng, để chẩn đoán bệnh lý và có liệu trình điều trị, chăm sóc đúng cách thì không dễ tìm dẫn đến tình trạng “ tiền mất tật mang”.

HAMI Spa là đơn vị áp dụng dòng sản phẩm 100% được sản xuất từ thảo dược đặc hữu của Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm do các nhà khoa học, các Giáo sư, Tiến sĩ, các Bác sĩ chuyên khoa da liễu, Dược sĩ Việt Nam nghiên cứu, chiết xuất.

Hãy đến HAMI Spa để được chăm sóc, điều trị theo đúng tiêu chuẩn Y khoa.

 

Địa chỉ: A34 – Đường Lê Quang Đạo – TX Từ Sơn – Bắc Ninh

Tel: 0834.231.989

Một số hình ảnh HAMI Spa

 

 
Theo tapchihuunghi

Tin cùng chuyên mục

- Hà Nội: 28 Vạn Phúc Thượng, Ba Đình, Hà Nội
- Vinh : 349/14 Nguyễn Trãi, Tp. Vinh, Nghệ An
- HCM: 53 Đường 11, P. Trường Thọ, TP. HCM
Bản quyền © 2015 bởi thongtinthoidai.vn
Giấy phép số: 24/GP – TTĐT cấp ngày 10.02.2015
Email: quangcao@thongtinthoidai.vn
Điện thoại: 02838.214.678

Back to Top