Đang trên đà chiến thắng, máy móc của trọng tài "dở chứng" khiến võ sĩ Việt Nam thua đau
7546

Đang trên đà chiến thắng, máy móc của trọng tài "dở chứng" khiến võ sĩ Việt Nam thua đau

Thể Thao

Thật là "họa vô đơn chí", nếu lúc đó không xảy ra trục trặc thì cũng có thể VĐV của Việt Nam đã lọt vào trận chung kết.

Chiều nay (28/8), tại nhà thi đấu Juara (Bukit Kiara) đã diễn ra vòng bán kết của môn pencak silat. Chúng ta đã xuất sắc giành thắng lợi cả 9 trận liên tiếp để giành vé vào chung kết. Các trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày mai (29/8).

Đen đủi cho đoàn Việt Nam khi ở trận bán kết cuối cùng, hạng cân 90-95 kg, võ sĩ Mã Văn Đạt phải chạm trán với võ sĩ chủ nhà Khaizul Yaacob.

Mã Văn Đạt nhập cuộc rất tự tin và liên tục được tính điểm. Khi anh đang dẫn 5-0 thì một máy tính điểm của trọng tài số 3 gặp trục trặc.

Bởi sự cố này mà trận đấu phải dừng lại. Các nhân viên kỹ thuật lên để sửa máy cho trọng tài. Hơn 5 phút sau, máy vẫn không sửa được, BTC buộc phải lấy chiếc máy mới để tiếp tục trận đấu. Việc máy móc có vấn đề này khiến cuộc đọ sức bị gián đoạn đến tận gần 10 phút.

Đang trên đà chiến thắng, máy móc của trọng tài dở chứng khiến võ sĩ Việt Nam thua đau - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Thời gian chờ đợi khiến võ sĩ Việt Nam bị ảnh hưởng tâm lý, giảm hưng phấn. Trái ngược với Đạt, võ sĩ chủ nhà Khaizul Yaacob tranh thủ thời gian bình tĩnh lại sau khi bị dẫn điểm. Tâm lý thoải mái hơn cùng tiếng hò reo cổ vũ của khán giả nhà, võ sỹ Malaysia đã thắng ngược Mã Văn Đạt với tỉ số 5-0.

Đây quả thật là một sự tiếc nuối to lớn với Mã Văn Đạt. Tuy nhiên, võ sĩ này vẫn chia sẻ rằng thất bại ở trận bán kết là do trình độ thua kém chứ không liên quan đến trọng tài hay những gì bên lề.

Tin cùng chuyên mục

- Hà Nội: 28 Vạn Phúc Thượng, Ba Đình, Hà Nội
- Vinh : 349/14 Nguyễn Trãi, Tp. Vinh, Nghệ An
- HCM: 53 Đường 11, P. Trường Thọ, TP. HCM
Bản quyền © 2015 bởi thongtinthoidai.vn
Giấy phép số: 24/GP – TTĐT cấp ngày 10.02.2015
Email: quangcao@thongtinthoidai.vn
Điện thoại: 02838.214.678

Back to Top