Vợ đang chịu tang đau đớn nhưng HOTBOY xăm trổ lại đi làm trò này với gái lạ, xem ảnh 4 mà cạn máu
39075

Vợ đang chịu tang đau đớn nhưng HOTBOY xăm trổ lại đi làm trò này với gái lạ, xem ảnh 4 mà cạn máu

Xe 360

Hành động này của "hot boy xăm trổ" tiếp tục khiến dân mạng cực kỳ thất vọng.

Sau khi nâng cấp thành công “cậu nhỏ” từ 18 lên 24cm, “hot boy xăm trổ” bất ngờ thông báo đã lấy vợ. Đó là 1 cô gái cũng xăm trổ đầy mình, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Thậm chí, cả 2 đã chụp ảnh cưới và rùm beng tuyên bố sẽ đi Dubai để tổ chức đám cưới nhưng dân mạng chờ mãi cũng chưa thấy lời thông báo này thành hiện thực.

 

Thời gian gần đây, cả 2 ít xuất hiện cùng nhau hơn do 1 người trong nam, 1 người ngoài bắc nhưng họ vẫn gọi nhau bằng “vợ chồng” trên mạng xã hội, chứng tỏ mối quan hệ vẫn tốt đẹp. Thế nhưng, cư dân mạng đã phải đặt một dấu hỏi lớn về mối quan hệ giữa “hot boy xăm trổ” và vợ khi thấy những hoạt động gần đây của 2 người.

Một vài trong số rất nhiều hành động khiến dân mạng khô héo lời trong clip livestream
Vừa thông báo nhà có người mới mất, vợ của “hot boy xăm trổ” đã nhận về hàng trăm lời chia buồn

 

Dù luôn thông báo đã là vợ chồng nhưng khi nhà vợ có tang, “hot boy xăm trổ” lại livestream thác loạn bên 1 cô gái khác. Vốn dĩ đây là hành động cực kỳ phản cảm, đặt trong trường hợp này lại càng không chấp nhận được. Lẽ nào 2 người chỉ gọi nhau là vợ chồng cho vui và tất cả những gì trên mạng xã hội thời gian qua chỉ là diễn?

Ngay sau khi phát hiện ra điều này, cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng kinh ngạc và bức xúc. “Ủa vợ chồng gì mà lạ ghê. Nhà vợ có tang thì phải về chứ. Ai dè…” – một cư dân mạng bình luận. Nhưng có lẽ, với sự bất cần vốn có, “hot boy xăm trổ” sẽ chẳng để tâm đến những bình luận công kích mình mà chỉ chăm chăm nghĩ ra trò mới để livestream.

Vợ của “hot boy xăm trổ” cũng bị chỉ trích khi đăng ảnh check in trong đám tang

 

Về phía vợ của “hot boy xăm trổ”, mặc dù nhận về rất nhiều lời chia buồn từ mọi người nhưng cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng cô không nên chụp ảnh check in như cách để thông báo về tang sự của gia đình.

Liệu rằng “hot boy xăm trổ” có bớt thời gian để về thăm viếng người thân của vợ hay không? Hay vẫn mải mê với những cuộc vui phản cảm để qua ngày đoạn tháng?

Tin cùng chuyên mục

- Hà Nội: 28 Vạn Phúc Thượng, Ba Đình, Hà Nội
- Vinh : 349/14 Nguyễn Trãi, Tp. Vinh, Nghệ An
- HCM: 53 Đường 11, P. Trường Thọ, TP. HCM
Bản quyền © 2015 bởi thongtinthoidai.vn
Giấy phép số: 24/GP – TTĐT cấp ngày 10.02.2015
Email: quangcao@thongtinthoidai.vn
Điện thoại: 02838.214.678

Back to Top